Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Daikin Vietnam trình bày giải pháp tại sự kiện “Biến đổi khí hậu : Cơ hội và Thách thức trong lĩnh vực Tòa nhà”

Ngày 06/10/2015 vừa qua tại khách sạn Hà Nội Club, Công ty Daikin Vietnam với vai trò là một trong những công ty tiên phong về công nghệ điều hòa không khí và tiết kiệm điện năng, vinh dự được Cục Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu mời trình bày giải pháp vận hành và quản lý năng lượng hiệu quả trong các tòa nhà tại sự kiện “Biến đổi khí hậu: Cơ hội và Thách thức trong lĩnh vực Tòa nhà” do Chương trình môi trường Liên hợp quốc (UNEP) tài trợ.

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia trong quản lý trong lĩnh vực tòa nhà, các bộ ngành liên quan (Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư), các chuyên gia từ UNEP, Cục Xây dựng và công trình Singapore, trường Đại học Tshinghua, v.v.

Tại sự kiện này, Daikin Vietnam trình bày các Công nghệ và thành tựu mới nhất giúp các tòa nhà quản lý năng lượng hiệu quả thông qua ba giải pháp:

• Giải pháp Điều hòa không khí: sử dụng hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV (Hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được) do tập đoàn Daikin phát minh đầu tiên trên thế giới sử dụng các công nghệ mới VRT (thay đổi nhiệt bay hơi giúp nâng tải máy nén), công nghệ máy nén tối ưu giúp tăng 50% thể tích nén, dàn lạnh cassette âm trần thổi đa hướng có cảm biến mới.

• Giải pháp Thông gió: sử dụng hệ thống thu hồi nhiệt HRV giúp giảm đến 30% chi phí đầu tư và vận hành trong khi nâng cao chất lượng không khí so với hệ thống sử dụng quạt cấp gió & hút gió thải thông thường.

• Giải pháp Vận hành và Quản lý : sử dụng hệ thống Bộ điều khiển trung tâm iTM (Intelligent Touch Manager) giúp các tòa nhà giám sát được sự lãng phí của dàn lạnh, quản lý năng lượng tiêu thụ theo kế hoạch và cắt giảm phụ tải đỉnh.

Sự kiện lần này là hoạt động thứ ba của thỏa thuận xây dựng Các hành động giảm nhẹ phù hợp với điều kiện quốc gia (NAMAs) nhằm giảm phát thải khí nhà kính trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực các tòa nhà có phần phát thải chiếm khoảng 1/3 tổng phát thải khí nhà kính toàn cầu.

Kêt nối với Daikin

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.