Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Daikin Vietnam khai trương Chi nhánh Nha Trang

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2017 vừa qua, Công ty cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) đã tổ chức buổi lễ khai trương chi nhánh mới tại Nha Trang ở địa chỉ số 1200 Lê Hồng Phong, Phường Phước Long, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

 

Chi nhánh mới này nằm trong chiến lược phát triển mở rộng hệ thống bán hàng trên toàn quốc, đặc biệt là các khu vực vùng duyên hải Nam Trung bộ của Daikin trong năm 2017.

 

Đây là chi nhánh thứ 6 của Daikin tại Việt Nam tiếp sau văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng. Bằng cách thiết lập và mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, Daikin Vietnam không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm điều hòa không khí phân phối trên cả nước, nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi kinh doanh cũng như sử dụng sản phẩm của Daikin.

Kêt nối với Daikin

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.