Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

DAIKIN VIỆT NAM ĐẠT GIẢI “HR ASIA BEST COMPANIES TO WORK FOR IN ASIA 2020 AWARDS - VIETNAM EDITION” TẠI HR ASIA AWARD 2020

Ngày 01/07/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) - Daikin Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “HR Asia Best Companies to work for in Asia 2020 Awards –Vietnam Edition” – công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á tại sự kiện HR Asia Award 2020. Giải thưởng này đã chứng minh cho những nỗ lực của Daikin Việt Nam trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nguồn lực lao động tại Việt Nam.

HR Asia Award là giải thưởng uy tín do tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á - HR Asia Magazine tổ chức nhằm đánh giá và vinh danh những công ty có môi trường làm việc xuất sắc khắp Châu Á. Giải thưởng này được trao cho các doanh nghiệp có chính sách, chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, môi trường làm việc lý tưởng và thường xuyên tổ chức những hoạt động nội bộ sôi nổi gắn kết nhân viên.

Giải thưởng HR Asia Awards 2020 là kết quả khảo sát tổng thể về mức độ hài lòng của người lao động đối với nơi làm việc dựa vào 3 yếu tố: Core (cấu trúc nhân sự), Self (cá nhân) và Group (tập thể) để đánh giá môi trường làm việc, nơi mà mỗi nhân viên đều có thể thể hiện khả năng của mình để phát triển cùng doanh nghiệp. Với sự tham gia của 308 ứng viên là các doanh nghiệp tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng, Bất động sản, Bán lẻ, Tiêu dùng nhanh,… đã có 66 doanh nghiệp được vinh danh “Best companies to work for in Asia 2020” – Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020, trong đó Daikin Việt Nam tự hào là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất điện lạnh điện tử đạt giải thưởng danh giá này.

Trong 95 năm phát triển, Daikin luôn tin rằng sự phát triển của cá nhân chính là nền tảng thành công của doanh nghiệp. Là một doanh nghiệp từ Nhật Bản, tinh thần làm việc của người Nhật luôn là sự nhiệt tình và nỗ lực, đó là lý do tại sao Daikin Việt Nam đã xây dựng một môi trường làm việc mà mỗi nhân viên đều luôn cảm thấy thoải mái nhất khi thể hiện bản thân và phát huy năng lực tốt nhất. Và thành công của Daikin Việt Nam đã chứng minh cho việc tận dụng sự đa dạng trong tính cách và khả năng của mỗi thành viên, để tạo nên sự quản lý đa dạng linh hoạt, phát huy năng lực của mỗi cá nhân và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Tính đến tháng 5/2020, tại Daikin Việt Nam đã có gần 2000 nhân sự đang làm việc với khối kinh doanh và khối nhà máy. Không chỉ xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, Daikin Việt Nam còn áp dụng nhiều chính sách đào tạo trong và ngoài nước, tạo điều kiện để đội ngũ kỹ sư của Daikin tham gia các cuộc thi lớn trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, vừa giúp đội ngũ nhân viên có cơ  hội thể hiện bản thân, vừa giao lưu học hỏi nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn để nâng cao hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, với triết lý lấy con người làm trọng tâm, nhân viên luôn được hưởng những chính sách đãi ngộ trọn vẹn như: các gói bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ khi nhân viên thuyên chuyển công tác, hay quà tặng cho nhân viên vào những dịp đặc biệt của mỗi cá nhân, gắn kết tinh thần đoàn kết của tất cả nhân viên với những chuyến nghỉ dưỡng và team building hàng năm.

Đại diện Daikin Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “HR Asia Best Companies to work for in Asia 2020 Awards –Vietnam Edition” 

 

Chia sẻ tại lễ trao giải HR Asia Award 2020, bà Lý Thị Phương Trang – Tổng Giám Đốc Daikin Việt Nam cho biết: 

“Daikin Việt Nam lấy làm vinh dự khi trở thành công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á. Đây là kết quả tuyệt vời cho lòng nhiệt huyết và niềm tự hào của mỗi nhân viên và cũng là động lực thúc đẩy cho sự phát triển của tập đoàn. Daikin Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến một môi trường lý tưởng nhất để mỗi người lao động đều cảm thấy hạnh phúc khi làm việc tại đây."

Kêt nối với Daikin

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.