Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Daikin HCM tham gia Giải Bóng đá HRE Energy Cup Open

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên do Bộ Môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh, Khoa Cơ Khí, Trường ĐH Bách Khoa, Đại học Quốc gia Tp.HCM tổ chức. Nhiều năm qua, giải đấu là hoạt động ý nghĩa, lành mạnh, là nơi giao lưu kết nối giữa các thế hệ Sinh viên, Cựu Sinh viên, Doanh nghiệp trong ngành ̣Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh Miền Nam nói chung và ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

Giải đấu năm nay ngoài sự góp mặt của sinh viên và cựu sinh viên của ngành, còn có sự góp mặt lần đầu của khối doanh nghiệp đó là 3 đội bóng đến từ các Công ty: DAIKIN, HONDA TIẾN PHÁT và TAIKISHA. Hứa hẹn sẽ đóng góp vào sự hấp dẫn và kịch tính của giải đấu.

Sau Lễ khai mạc sẽ diễn ra trận đấu giữa 2 đội F2E United và Công ty DAIKIN.

F2E United là liên minh cựu sinh viên Nhiệt lạnh từ các khóa K2005, 2006, 2007, 2008. Đây là đương kim á quân của mùa giải năm ngoái, với lực lượng khá đồng đều và được tổ chức tốt. F2E United đang quyết tâm đổi màu huy chương. Đây là một điều không hề dễ dàng vì năm nay giải đấu có sự góp mặt của nhiều đội bóng mới, có tiềm lực tài chính lớn. Một trong số đó là đội bóng tới từ thương hiệu lớn trong ngành ĐHKK, đó là DAIKIN. Nhắc tới đây chúng ta có thể liên tưởng tới những đội bóng như PSG, Man city…đội bóng của những “Gã nhà giàu”. DAIKIN cũng là nhà tài trợ vàng của giải đấu năm nay.

Kêt nối với Daikin

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.