Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Daikin HCM tham gia Giải Bóng đá HRE Energy Cup Open

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên do Bộ Môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh, Khoa Cơ Khí, Trường ĐH Bách Khoa, Đại học Quốc gia Tp.HCM tổ chức. Nhiều năm qua, giải đấu là hoạt động ý nghĩa, lành mạnh, là nơi giao lưu kết nối giữa các thế hệ Sinh viên, Cựu Sinh viên, Doanh nghiệp trong ngành ̣Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh Miền Nam nói chung và ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

Giải đấu năm nay ngoài sự góp mặt của sinh viên và cựu sinh viên của ngành, còn có sự góp mặt lần đầu của khối doanh nghiệp đó là 3 đội bóng đến từ các Công ty: DAIKIN, HONDA TIẾN PHÁT và TAIKISHA. Hứa hẹn sẽ đóng góp vào sự hấp dẫn và kịch tính của giải đấu.

Sau Lễ khai mạc sẽ diễn ra trận đấu giữa 2 đội F2E United và Công ty DAIKIN.

F2E United là liên minh cựu sinh viên Nhiệt lạnh từ các khóa K2005, 2006, 2007, 2008. Đây là đương kim á quân của mùa giải năm ngoái, với lực lượng khá đồng đều và được tổ chức tốt. F2E United đang quyết tâm đổi màu huy chương. Đây là một điều không hề dễ dàng vì năm nay giải đấu có sự góp mặt của nhiều đội bóng mới, có tiềm lực tài chính lớn. Một trong số đó là đội bóng tới từ thương hiệu lớn trong ngành ĐHKK, đó là DAIKIN. Nhắc tới đây chúng ta có thể liên tưởng tới những đội bóng như PSG, Man city…đội bóng của những “Gã nhà giàu”. DAIKIN cũng là nhà tài trợ vàng của giải đấu năm nay.

Daikin Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.