Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Daikin lần thứ hai nhận Thương Hiệu Điều Hòa Xuất Sắc tại Tech Awards

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn, Daikin đã thắng giải “Thương hiệu điều hòa xuất sắc” tại giải thưởng thường niên Tech Awards 2020 do báo VnExpress tổ chức

Ngày 8/1/2020, Daikin một lần nữa được được vinh danh là Thương Hiệu Điều Hòa Xuất Sắc trong lễ trao giải thường niên Tech Awards 2020 do độc giả và chuyên gia báo VnExpress bầu chọn. Giải thưởng này là minh chứng cho nỗ lực cải tiến không ngừng về công nghệ cũng như sự thấu hiểu nhu cầu người dùng Việt Nam của Daikin.

Đại diện Daikin Vietnam lên nhận chứng nhận và phát biểu tại buổi trao giải. Nguồn ảnh: VnExpress

 

Sản phẩm của Daikin đạt được điểm số bầu chọn cao nhất nhờ kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp mang lại sự thoải mái tối ưu cho người dùng như công nghệ Inverter với máy nén Swing độc quyền, cảm biến mắt thần thông minh giúp nhận biết người trong phòng và tăng giảm nhiệt độ tương ứng, mặt nạ dàn lạnh được thiết kế đặc biệt để tạo hiệu ứng gió Coanda lan tỏa đều khắp phòng. Daikin Vietnam còn là hãng điều hòa duy nhất phát triển công nghệ Hybrid Cooling giúp kiểm soát đồng thời nhiệt độ và độ ẩm mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn, hạn chế các bệnh về hô hấp, bảo vệ nội thất trong gia đình và giảm tiêu hao năng lượng đến mức tối đa.

Ngoài dàn lạnh sử dụng công nghệ cao, dàn nóng điều hòa Daikin còn tích hợp dàn tản nhiệt Microchannel với hợp kim nhôm kẽm đặc biệt giúp tăng khả năng trao đổi nhiệt và độ bền của sản phẩm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng nhận nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng từ khâu lắp đặt, hậu mãi, bảo hành, cùng mạng lưới trạm dịch vụ bảo hành rộng khắp cả nước.

Phát biểu tại lễ trao giải, đại diện Daikin Vietnam chia sẻ: “Với 25 năm kinh nghiệm phát triển thị trường điều hòa tại Việt Nam, chúng tôi vinh dự và tự hào nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng Việt, đây là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển các sản phẩm điều hòa công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và góp phần tạo nên môi trường sống tốt hơn cho mọi gia đình.”

Gần đây, Daikin còn nhận giải thưởng “Thương hiệu điều hòa hiệu suất cao nhất” từ Bộ Công Thương khi có tới 17 sản phẩm của hãng đạt chứng nhận “Sản phẩm hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2020”

Daikin Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.